Kiến tạo giá trị
Tương lai

+

08 năm Kinh nghiệm
trên thị trường BĐS

AMBER ASSET MANAGEMENT

Nhà phát triển Bất động sản hướng tới phát triển kinh tế xanh bền vững

Công ty TNHH Amber Asset Management (Tiền thân là công ty CP Bất động sản Quang Anh) cung cấp các dịch vụ kinh doanh & phát triển BĐS chuyên nghiệp với hơn 3.000 hecta quỹ đất được triển khai trên hơn 10 tỉnh thành toàn quốc. 

Trải qua hơn 8 năm thành lập và phát triển, Amber Asset Management hiểu rằng điều giúp mỗi doanh nghiệp thực sự bền vững và trường tồn là những giá trị chúng tôi mang lại cho cộng đồng. 

Tại Amber Asset Management, đứng trước mỗi quyết định đầu tư, kinh doanh; chúng tôi luôn tuân thủ triết lý “Kinh doanh để phụng sự xã hội” để tạo ra sự cân bằng giữa giá trị kinh tế và giá trị văn hoá – xã hội tại mỗi dự án.

Chúng tôi tin rằng đây chính là “đạo đức kinh doanh” mà các doanh nghiệp bền vững trên thế giới đang cùng nhau hướng tới. 

AMBER ASSET MANAGEMENT

Nhân tố trẻ năng động, sáng tạo và nhiệt huyết

Mỗi nhân sự của Amber Asset Management là một hạt nhân tiềm năng, liên kết chặt chẽ tạo ra khối sức mạnh đột phá. Chúng tôi tận tâm mang trí tuệ, sức lực nội tại sẵn sàng chinh phục các thử thách, đóng góp cho sự phát triển của mỗi vùng đất mà Amber đặt chân đến.

200+

Cán bộ nhân viên

15.000 tỷ VNĐ

Tổng mức đầu tư

35%

Tốc độ Tăng trưởng/năm

3.000 ha

Quỹ đất triển khai

20 +

Dự án triển khai

10 +

Tỉnh / Thành Phố

100 +

Khách hàng & Đối tác

AMBER ASSET MANAGEMENT

Lĩnh vực hoạt động

Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển bất động sản, Amber Asset Management đầu tư và vận hành dự án trên nhiều lĩnh vực  từ BĐS nghỉ dưỡng, Golf & resort;
Văn phòng, nhà ở đến BĐS khu công nghiệp.

Đặt mục tiêu trở thành thương hiệu Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, các dự án của chúng tôi được khai thác tại các vùng kinh tế tiềm năng, tạo ra những tác động tích cực
đến quá trình phát triển và mang lại diện mạo mới cho kinh tế địa phương.

Là một trong những lĩnh vực đầu tư mũi nhọn, Amber Asset Management tập trung đầu tư & phát triển các khu công nghiệp sạch, đóng góp trong chuỗi liên kết sản xuất và các ngành công nghiệp ưu tiên mang tính đột phá dọc theo các tỉnh thành tiềm năng (cảng biển, sân bay, cửa khẩu).
 • 214+ Diện tích
 • 1097+ Tổng mức đầu tư
Quyết tâm dấn thân vào golf - một lĩnh vực kinh doanh đầy hứa hẹn, Amber Asset Management mong muốn đem đến cho thị trường các sản phẩm dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng những trải nghiệm khác biệt.  Chúng tôi tập trung xây dựng hệ thống sân golf chất lượng, chú trọng đầu tư cảnh quan, đáp ứng nhu cầu tập luyện – thi đấu và giao lưu của các golfer đam mê bộ môn này.
 • 190+ Diện tích
 • 1625+ Tổng mức đầu tư
Đầu tư Bất động sản Du lịch Nghỉ dưỡng là một trong những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng và hứa hẹn của Amber Asset Management. Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái chặt chẽ, đủ tiềm lực để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và khác biệt.
 • 755+ Diện tích
 • 5462+ Tổng mức đầu tư
Amber Asset Management sở hữu các dự án cao ốc văn phòng và căn hộ nhà ở có vị trí đắc địa tại các thành phố tiềm năng, khai mở các cơ hội đầu tư và tạo dấu ấn thương hiệu trải dài trên khắp cả nước.
 • 8+ Diện tích
 • 3350+ Tổng mức đầu tư
Tầm nhìn

Amber Asset Management mục tiêu trở thành đơn vị phát triển Bất động sản với hệ sinh thái thông minh theo xu hướng phát triển xanh bền vững.

Với triết lí kinh doanh để phụng sự xã hội, chúng tôi dấn thân khai mở những vùng đất tiềm năng, nỗ lực mang lại diện mạo mới cho kinh tế địa phương và kiến tạo tương lai vì sự hưng thịnh của xã hội.

Sứ mệnh
 • Với thị trường

  Góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường Bất động sản Việt Nam bằng những sản phẩm có giá trị bền vững, dịch vụ hoàn chỉnh, minh bạch và thượng tôn pháp luật.
 • Với đối tác

  Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn thông qua việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả. Sự tin tưởng của đối tác luôn là ưu tiên hàng đầu trong sứ mệnh hành động của Amber Asset Management.
 • Với nhân viên

  Lấy con người làm giá trị cốt lõi, chúng tôi coi đội ngũ nhân sự là một trong những tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Amber Asset Management xây dựng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, đoàn kết, gắn bó; tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng cho mọi thành viên.
 • Với xã hội

  Xã hội ổn định là môi trường nuôi dưỡng thành công cho doanh nghiệp, với định hướng này, chúng tôi gắn liền trách nhiệm với cộng đồng vào chiến lược kinh doanh để hướng tới mục tiêu thành công lâu dài.

Giá trị

Cốt lõi

01
Tâm
Tôn trọng văn hóa kinh doanh tử tế để mang lại giá trị thật và bền vững. Tôn trọng văn hóa kinh doanh tử tế để mọi thành viên trong hệ sinh thái cùng phát triển bền vững, cùng có cuộc sống cân bằng và hạnh phúc. Nỗ lực mang lại giá trị thật cho nhân viên, đối tác, khách hàng, cổ động và cho cộng đồng địa phương nơi Amber
có mặt.
02
Tốc
Thích nghi nhanh, triển khai nhanh để đón đầu cơ hội. Tốc độ triển khai nhanh và đúng cam kết. Năng lực điều phối vốn nhanh nhờ hệ sinh thái các công ty chứng khoán & quỹ. Thích ứng nhanh với bối cảnh và sự thay đổi của xã hội.
03
Tuệ
Ứng dụng kiến thức và kinh nghiệm để gia tăng giá trị. Luôn tìm tòi, ứng dụng khoa học, công nghệ và kinh nghiệm để gia tăng giá trị cho từng sản phẩm - dịch vụ với tiêu chí tiên phong và tốt hơn nữa. Sáng tạo đột phá, đưa ra những giải pháp linh hoạt để xử lý hiệu quả vấn đề phức tạp phát sinh từ phía các bên.